Dịch vụ

Cấy ghép IMPLANT

Mất một hoặc nhiều răng, thậm chí là mất răng toàn hàm khiến chức năng ăn nhai bị suy giảm nghiêm trọng kèm theo những ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Hiện nay, với công nghệ cấy ghép Implant hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp mà không còn phải mang răng hàm giả tháo lắp như trước đây.

cay-ghep-implant-2

Tự tin hơn cùng nụ cười, thoải mái ăn nhai nhờ công nghệ cấy ghép Implant hiện đại

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ ?

Cấy ghép Implant là gì : Là phương pháp tối ưu để khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho những trường hợp thiếu răng, mất răng toàn hàm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Răng sau khi phục hình có kích thước y hệt răng thật, rất tự nhiên, đặc biệt có độ chịu lực cao hơn hẳn răng thật.

cay-ghep-implant-3

Cấy ghép răng Implant được xem là phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mất răng, thiếu răng mà không còn chân răng

Implant là một trụ nhỏ được làm từ Titanium, thường được dùng để nâng đỡ cho mão răng và khớp nối. Implant được đặt trong xương hàm thông qua quá trình cấy ghép, thay thế chân răng đã mất và sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật lên trên.

CẤY GHÉP IMPLANT LIỆU CÓ ĐAU KHÔNG?

Được xem là bước cải tiến mới trong nền y học thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, cấy ghép implant ra đời đã đem lại tia sáng cho bệnh nhân mất răng. Tuy nhiên, tâm lý chung sợ hãi đau đớn trước quá trình cấy ghép vẫn còn tồn đọng, khiến nhiều người còn e dè khi nhắc đến cấy ghép implant. Liệu cấy ghép implant có đau không?

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant liệu có đau không?

Nói “cấy ghép implant không đau thì không đúng”, để hạn chế cảm giác đau đớn trước khi tiến hành cấy ghép, bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê và kết hợp với hệ thống máy móc hỗ trợ sẽ mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật nếu được bác sĩ có tay nghề thực hiện thì bệnh nhân càng không phải lo lắng đến cảm giác đau đớn. Tuy nhiên lưu ý một điều là sau quá trình cấy ghép, cảm giác hơi đau và tê buốt sẽ xuất hiện. Vì đây là phẫu thuật xâm lấn tới mô và nướu răng nên cảm giác hơi đau và khó chịu là điều dễ thấy. Nếu bệnh nhân cảm thấy khó chịu quá thì bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau tùy vào từng mức độ.

CẤU TẠO CHÍNH CỦA IMPLANT

cau-tao-implant

Hình ảnh mô phỏng cấu tạo của trụ Implant

Trụ Titan (Implant): Đây là một trụ nhỏ bằng Titanium, được đặt vào giữa xương hàm

Khớp nối (Abutment): Là phần kết nối giữa trụ Titan (implant) và mão răng bên trên

Mão răng sứ (Crown): Là răng toàn sứ được đặt trên Implant thông qua khớp nối (Abutment).

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG